Ý Nghĩa Của Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Đối Với Doanh Nghiệp

Trong âm vang mùa xuân của đất trời, khi người người nhà nhà đều náo nức trang hoàng nhà cửa, xôn xao sắm sửa bộ hành chơi xuân thì các doanh nghiệp cũng đang hối hả, cạnh tranh lẫn nhau về độ thấu hiểu và làm hài lòng đối tác, khách hàng. Do đó, để mùa tết này thêm trọn vẹn niềm vui, lựa chọn lịch gỗ tết phù điêu là một phương án quà tặng rất hữu ích và lý tưởng.

Ngày đăng: 12-10-2017

2,598 lượt xem

Ý Nghĩa Của Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Đối Với Doanh Nghiệp

1. Lịch gỗ tết phù điêu đem lại nguồn động lực phát triển cho doanh nghiệp

Nghe qua ý nghĩa này, có lẽ, ngay lập tức, nhiều người rỉ tai nhau rằng “Làm gì có chuyện một tấm lịch mà là nguồn động lực phát triển cho doanh nghiệp!?? Chuyện hoang đường!”. Thế nhưng, hãy để công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ chứng minh và giải thích cặn kẽ điều này qua món quà lịch gỗ tết phù điêu với biết bao lợi ích và những thú vị tiềm ẩn được vén màn.

Trước hết, lịch gỗ tết phù điêu là món quà lịch phẩm tao nhã. Một bức lịch với tác dụng rạch ròi là điểm báo về thời gian. Thế nên, lịch gỗ tết phù điêu phải khiến người ta chú ý đến nó ngay từ lúc mới nhận quà hay đã sở hữu, treo trang trí ở một mảng tường, góc phòng hoặc bàn làm việc…trong thời gian dài. Và Thế Giới Quà Tặng Gỗ đã tạo ra những bức lịch đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, tâm linh để tất cả mọi người yêu thích nhìn ngắm hình ảnh, suy nghĩ về ý tưởng và ý thức làm chủ về quỹ thời gian của riêng mình.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Tiếp đến, thông điệp của lịch gỗ tết đồng điệu với những mơ ước, khát khao cháy bỏng của doanh nhân. Đó là biển nghị lực và lửa chinh phục, lưỡi hái chiến thắng và hướng tới những mục tiêu lớn lao hơn được thể hiện qua những nét tạo hình, tạo hồn sống động, màu sắc ấm nóng và khỏe khoắn. Nội dung của bức lịch cũng gửi gắm sự động viên, thôi thúc con người tin tưởng vào khả năng của bản thân và nỗ lực hết mình. Sống lạc quan, vui vẻ, biết nắm biết buông dĩ nhiên sẽ thu được bình an, may mắn và thành đạt.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Vì vậy, lịch gỗ tết phù điêu với thiết kế độc đáo và sang trọng, ấn tượng và cuồng nhiệt chính là chiếc chuông đánh thức những đam mê và niềm vui trong công việc và cuộc sống. Nó trở thành nguồn động lực to lớn để doanh nghiệp tận dụng cơ hội thời gian, tuổi trẻ và năng lực để mở ra thật nhiều “giấc mộng vàng son”.

2. Lịch gỗ tết phù điêu – món quà kết nối và thâm giao

Nếu như con trẻ đến trường vui chơi cùng bạn bè, học tập cùng sự dạy bảo của thầy cô là mối quan hệ rất tự nhiên trong độ tuổi đến trường thì với doanh nghiệp, cân bằng quan hệ giữa gia đình với công việc, giữa cộng sự và đối tác, khách hàng cũng là nhu cầu tất yếu, là bước đệm cho các chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài.

Tình thâm giao giữa doanh nghiệp-khách hàng-đối tác

Tình thâm giao giữa doanh nghiệp - khách hàng - đối tác

Trong kinh doanh, có rất nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung vào hoạt động kinh tế ở thương trường mà xa cách và đánh mất tình thân, tình bằng hữu. Thậm chí, họ có những ứng xử mềm mỏng và tinh tế trong các hợp đồng kinh doanh nhưng lại không biết cách bày tỏ tình cảm với gia đình và bạn bè. Thấy rõ những vụng về không đáng có ấy, lịch gỗ tết phù điêu là món quà nói thay cho tấm lòng bạn. Một tấm lịch có dòng chữ Hiếu, Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ, Hạnh Phúc với kết cấu trang nhã, gần gũi sẽ giữ chặt những người thân và bạn bè bên cạnh. Những lúc khó khăn hay trên đỉnh vinh quang, doanh nghiệp không hề đơn độc vì tất cả mọi người thân yêu luôn kề vai sát cánh. Và chiến thắng có sự chia sẻ, hòa chung niềm vui mới chính là thành công tuyệt vời nhất.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Ngoài ra, lịch gỗ tết phù điêu với sự chu đáo và ân cần như chất lượng và sự tin cậy của doanh nghiệp sẽ là chiếc cầu chào đón, giao lưu và kết nối những đối tác mới bên cạnh những khách hàng thân thiết, lâu năm. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, lịch gỗ tết phù điêu lan tỏa nụ cười và lòng tin đối với sự hợp tác lâu dài dành cho doanh nghiệp. Mặt khác, đây còn là sản phẩm có in kèm logo, slogan với khẩu hiệu ấn tượng của doanh nghiệp sẽ là một vũ khí xuất sắc cho quá trình PR, quảng bá thương hiệu và săn tìm các hợp đồng, dự án béo bở.

Thế Giới Quà Tặng Gỗ là đơn vị tiên phong về thiết kế và sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ ấn tượng. Hãy cùng truy cập vào Thegioilichgo.com để chọn cho mình mẫu lịch gỗ tết phù điêu thật sang và đẹp nhé!

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha