3 Nơi Treo Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Tại Văn Phòng

Trong tâm thức của người Việt, những vật dụng bằng gỗ thường rất được ưa chuộng. Họ treo trong nhà và phòng làm việc các khung hình xinh xắn, các bức họa nghệ thuật, thủy mặc đẹp hút hồn. Và khi có được những tấm lịch gỗ tết phù điêu chắc hẳn họ sẽ còn hớn hở và nâng niu nhiều hơn nữa. Bởi đó đâu chỉ là một món quà, đâu chỉ là một vật trang trí vô hồn. Treo lịch gỗ tết phù điêu đúng cách cũng là cách đối xử phải phép với một nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Thế Giới Quà Tặng Gỗ hướng dẫn bạn 3 nơi treo lịch gỗ tết phù điêu tại văn phòng.

Ngày đăng: 04-10-2017

870 lượt xem

3 Nơi Treo Lịch Gỗ Tết Phù Điêu 

1. Treo lịch gỗ tết phù điêu trong phòng làm việc riêng

Đối với văn phòng làm việc có không gian dành riêng cho cá nhân, việc treo lịch gỗ tết phù điêu tạo ra cá tính riêng cho bạn. Những tấm lịch sang trọng, màu sắc hài hòa cùng hình ảnh sinh động, truyền tải tinh thần thoải mái, nghị lực mạnh mẽ và kiên nhẫn cho công việc hàng ngày. Vì vậy, bạn nên treo lịch ở vị trí giữa khoảng tường phía trên bàn làm việc, đối diện cửa ra vào. Với cách bài trí “đường đường chính chính” như vậy, lịch gỗ tết phù điêu sẽ bắt được ánh sáng tự nhiên, khoe ra hết vẻ đẹp về mẫu mã và màu sắc, các hình ảnh độc đáo.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

2. Treo lịch gỗ tết phù điêu trong phòng làm việc chung

Trong căn phòng chung, việc treo lịch gỗ tết phù điêu liên quan đến tầm nhìn, sự tiện lợi chung cho tất cả mọi người. Đồng thời, với món quà trang nhã đặt gần số lượng người đông như thế, món quà có thể sẽ gặp một số tác động không như ý. Vì vậy, bạn nên treo nó ở nơi có khả năng bảo quản tốt, dễ lau chùi thường xuyên. 

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Hai bức tường đối diện khu bàn làm việc chung có thể là vị trí hợp lý nhất để mọi người dễ dàng chiêm ngưỡng những tấm lịch vuông vắn bao chứa nét khắc nổi thư pháp ấn tượng. Từng nét chạm tinh xảo: Tâm, Tài, Phúc, Lộc, Thọ…giúp con người hưởng trọn cảm xúc vui vẻ, giải tỏa căng thẳng. Lịch gỗ tết là nguồn động lực tuyệt vời cho nhân viên tiến hành giải quyết khó khăn, thúc đẩy các dự án và gặt hái thành công một cách thuận lợi.

3. Treo lịch gỗ tết phù điêu ở lối đi vào

Vị trí này còn tùy thuộc vào thiết kế và bài trí phòng ốc ở các văn phòng công ty khác nhau. Nếu như công ty bạn, chỉ có một căn phòng duy nhất là văn phòng làm việc thì vị trí treo lịch chính là ở mảng tường ở lối đi vào, sát cửa. Với cách treo này, người ra vào có thể bao quát tấm lịch gỗ tết phù điêu. Tấm lịch gây được thiện cảm tốt sẽ khiến con người khởi sắc tâm trạng giao tiếp và hợp tác có hứng thú hơn.

Lịch gỗ tết phù điêu 2018

Lịch gỗ tết phù điêu

Còn đối với trường hợp, công ty có nhiều phòng, diện tích linh hoạt, lịch gỗ tết phù điêu nên được treo ngay ngắn ở góc tường phía trên bàn lễ tân, bàn tiếp khách. Việc tận dụng lịch gỗ tết phù điêu quảng cáo doanh nghiệp cho cách treo này là một ưu thế. Vì trong thời gian khách hàng hay đối tác đến với công ty bạn, họ chưa biết gì về doanh nghiệp và cách làm việc của bạn thì trước tiên, họ sẽ nhìn và đánh giá cảnh quan, con người ở bộ phận lễ tân, những gì đập vào mắt họ trước. Do đó, địa thế treo lịch gỗ tết phù điêu là bí kíp để giữ chân những cộng sự, khách hàng cũ ở lại và lôi cuốn những đối tác mới lại đến.

Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ luôn theo sát những nguyện vọng của khách hàng và chia sẻ tận tình mọi kinh nghiệm về lịch gỗ tết phù điêu. Hãy truy cập vào Thegioilichgo.com để tìm cho mình mẫu lịch gỗ tết phù điêu thật phù hợp với văn phòng của bạn.

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha