Trao Tặng Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Chìa Khóa Cho Thành Công Của Doanh Nghiệp

Nói đến hai từ “chìa khóa”, ta thường nghĩ đến việc con người mở toang những cánh cửa để khai phá, để tiến vào và liên tưởng đến những con đường xa hơn phía trước. Đối với dòng chảy phát triển doanh nghiệp, nếu không có hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng thì uy tín và thương hiệu khó lòng mở rộng. Vì vậy, tết này, Thế Giới Quà Tặng Gỗ sẽ mang đến các sản phẩm lịch gỗ tết phù điêu mới lạ và giàu động lực, ý nghĩa, là chiếc “chìa khóa vàng” dẫn bước doanh nghiệp đến cánh cửa hưng thịnh.

Ngày đăng: 11-10-2017

2,041 lượt xem

Trao Tặng Lịch Gỗ Tết Phù Điêu – Chìa Khóa Cho Thành Công Của Doanh Nghiệp

1. Món quà thể hiện tình cảm trân trọng và tín nhiệm với đối tác, cộng sự

Bằng thiết kế tinh tế, các ý tưởng thông điệp hướng đến các chuẩn mực đạo đức và triết lý sống tình nghĩa, tốt đẹp, lịch gỗ tết phù điêu là món quà lý tưởng cho sự tin cẩn và bày tỏ tấm lòng tri ân với những đối tác đã hợp tác, gắn bó lâu dài và chia sẻ, giúp đỡ doanh nghiệp bạn những lúc khó khăn, cơ hàn hay cùng nhau tiến xa hơn trên đỉnh thành công.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Do đó, đây sẽ là quà tặng thân thiết thể hiện sự “đồng cam cộng khổ”, hỗ trợ lẫn nhau, là chiếc chìa khóa “khóa chặt” ngôi nhà chung chất chứa tình cảm khăng khít của những người cộng sự và cũng chính nó là chiếc “chìa khóa vạn năng” mở ra vô vàn cơ hội và các mối quan hệ hợp tác vui vẻ, bình đẳng với đối tác lâu dài, cùng nhau trường tồn và phấn đấu vì lợi ích chung.

2. Vũ khí “mềm mỏng”  chinh phục trái tim khách hàng

Với vẻ ngoài sang trọng và khả năng biến hóa, tạo niềm vui, sự hứng khởi và hạnh phúc bằng đa dạng thiết kế, lịch gỗ tết phù điêu chính là phương tiện giãi bày tấm lòng biết ơn và sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi thị hiếu thẩm mỹ và tiện ích cho các khách hàng.

Theo đuổi phương châm “Khách hàng là thượng đế”, “Có khách hàng là có tất cả”, Thế Giới Quà Tặng Gỗ đã dành được cảm tình và sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng gần xa. Do đó, để nhân đôi niềm vui và lan tỏa lợi ích, chúng tôi chia sẻ lịch gỗ tết cho những khách hàng đã quen và chưa quen nhằm thể hiện đẳng cấp và minh chứng chất lượng dịch vụ đối với khách hàng bằng một món quà nhã lịch gửi trọn uy tín và trách nhiệm.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Thông qua hình ảnh tấm lịch gỗ tết phù điêu độc đáo, sang trọng cùng logo và slogan thể hiện chiến lược phát triển, hy vọng đây sẽ là mật mã để mở khóa niềm tin và sự yêu thích bền lâu với khách hàng, đánh dấu sự thành công ngoạn mục cho doanh nghiệp.

Với số lượng gia công lớn, mẫu mã phong phú và giá thành rẻ, bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào Thegioilichgo.com ngay bây giờ để lựa chọn mẫu lịch gỗ tết phù điêu ưng ý và tinh tế nhất!

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha