Tại Sao Nên Tặng Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Cho Khách Hàng Đối Tác?

Có thể nói, thái độ và cách đối đãi với đối tác trong kinh doanh là vô cùng quan trọng. Điều đó cho thấy doanh nghiệp bạn có đáng tin cậy và “hiểu chuyện” hay không? Đặc biệt, cuối năm và đầu năm là hai thời điểm rất dễ nhạy cảm cho các mối bất hòa dẫn đến xa cách. Vì vậy, mùa tết này, doanh nghiệp bạn hãy chủ động lựa chọn món quà lịch gỗ tết phù điêu vừa có ý nghĩa tích cực về thời gian gắn bó, vừa là tấm gương phản chiếu hình ảnh đẹp của doanh nghiệp đến mắt đối tác để giữ hòa khí và sự kết nối vững mạnh, bền chặt.

Ngày đăng: 09-10-2017

2,307 lượt xem

Tại Sao Nên Tặng Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Cho Khách Hàng Đối Tác?

1. Sự ấn tượng và sang trọng

Tương tự như con người, “phẩm chất” sang trọng và ấn tượng là hai ưu điểm đầu tiên khiến cho người khác nhớ đến tên và hình ảnh của bản thân. Lịch gỗ tết phù điêu cũng vậy. Với những tấm lịch có sự trau chuốt bóng bẩy, hình ảnh đại cát đại lợi như kim kê trống mái, Phúc Lộc Thọ hình rồng và các ý tưởng gia công độc đáo, hấp dẫn, mẫu mã toát lên sự tươi trẻ, mới lạ và thông minh, các đối tác sẽ thích thú và dành tình cảm thật nhiều cho doanh nghiệp bạn bởi sự chu đáo và đầu tư về quà tặng có giá trị tinh thần to lớn này.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

2. Tính gần gũi và thân thiện

Đây là yếu tố tiên quyết cho thấy sự thấu hiểu, tâm lý mà doanh nghiệp bạn dành cho đối tác. Với chức năng hữu hiệu là “thay lời muốn nói”, lịch gỗ tết thay doanh nghiệp làm một bàn tay khéo léo xoa dịu tất cả chông gai, khó khăn cho người bạn tâm giao, “vào sinh ra tử” trên “chiếc thuyền thương trường”.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Sự gần gũi, gắn kết mà lịch gỗ tết phù điêu đem lại xuất phát từ chất liệu, màu sắc, hình ảnh lịch gỗ bắt nguồn từ tự nhiên. Giản dị, gần gũi mà trở thành nỗi nhớ da diết bởi đó là màu đen, màu mun của gỗ, của con đường, làng quê Việt Nam; màu sắc và hình ảnh tươi sáng của bức lịch cũng chính là màu và hình cuộc sống, các tín ngưỡng, phong thủy của cha ông ta. Vì vậy, nhìn vào lịch gỗ tết phù điêu, đối tác nhớ quê hương và cảm thấy gắn bó, thân thiết với doanh nghiệp tặng quà cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

3. Tính cầu toàn và tầm nhìn xa

Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ thường xuyên linh hoạt cập nhật các thiết kế lịch gỗ tết phù điêu khác biệt và cải thiện chất lượng tốt hơn, phương diện thẩm mỹ cao hơn. Điều này cũng rất đồng điệu với nhu cầu đổi mới chân dung và diện mạo, cải thiện uy tín và giá trị thương hiệu từng ngày của doanh nghiệp.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

lịch gỗ tết phù điêu hội tụ tất cả sự trưởng thành và ước muốn chứng tỏ, phát triển qua các nét thư pháp tinh tế Phúc Lộc Thọ, Thịnh Vượng hình rồng mang tư tưởng bay cao và bay xa như hành trình vươn lên không ngừng của doanh nghiệp và đối tác. Cả hai cùng nhau hợp tác bình đẳng, đồng tâm hiệp lực, cùng có lợi song cũng là quá trình thi đua, cạnh tranh công bằng để hướng tới sự cầu toàn, hoàn thiện hơn. Với mong muốn tạo ra bộ mặt thương hiệu ngày càng đẹp và hoàn hảo, lịch gỗ tết phù điêu chính là tín hiệu tốt lành trao đi nhằm cổ vũ và sát cánh bên các đối tác để ngày càng xứng tầm trong mắt nhau và trong lòng khách hàng.

Doanh nghiệp hãy nhanh tay truy cập Thegioilichgo.com để khám phá các mẫu lịch gỗ tết phù điêu đẹp và sang cho đối tác sự bất ngờ và cảm tình đặc biệt nhé!


 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha