Quảng Bá Thương Hiệu 0 Đồng Với Lịch Gỗ Tết Phù Điêu

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, với kinh doanh ngoài chiến lược phát triển, tổ chức nhân sự, điều chỉnh tài chính, chất lượng sản phẩm và thị trường thì quảng cáo và chăm sóc khách hàng là hai yếu tố cốt lõi cho doanh nghiệp trụ vững. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo đắt đỏ làm cho rất nhiều người e ngại. Tết này, với quà tặng lịch gỗ tết phù điêu dành cho khách hàng và đối tác, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi vì đây là một chiến thuật quảng bá thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

Ngày đăng: 07-10-2017

2,509 lượt xem

Quảng Bá Thương Hiệu 0 Đồng Với Lịch Gỗ Tết Phù Điêu

1. Lịch gỗ tết phù điêu đại diện cho hình ảnh và tiếng nói doanh nghiệp

Đảm nhận vai trò là thiên sứ giao hảo, tâm tình giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác, lịch gỗ tết phù điêu đã dần dần trở thành một món quà có linh hồn và khả năng thấu cảm, truyền cảm mãnh liệt. Với mẫu mã và hình ảnh có tính thẩm mỹ cao, lịch gỗ tết "đốn tim" tất cả khách hàng và đối tác mọi lứa tuổi bởi nét đẹp sang trọng và cuốn hút trong từng thớ gỗ, gam màu, những đường vẽ mềm mại, chạm nổi thanh thoát các nét bút thư pháp, linh vật may mắn và những lời chúc, tri ân chân thành, may mắn và thịnh vượng, thành công.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Thật khó quên cái cảm giác được yêu thương, quan tâm với sự bản lĩnh và uy tín, trách nhiệm. Nhận tận tay lịch gỗ tết phù điêu, nhìn ngắm nó hàng ngày khi treo trong căn phòng khách hay phòng làm việc đều nhận ra cảm giác quan tâm của chủ nhân món quà dành cho mình. Mỗi lần, có khách đến nhà chơi, đến công ty tham quan, người ta lại thích thú hỏi “Lịch gỗ tết phù điêu đẹp quá! Ai tặng đấy?”. Và cứ mỗi lời khen làm ấm lòng chủ nhà và đối tác như thế, người ta lại càng ấn tượng và truyền tai nhau tên doanh nghiệp và giá trị sản phẩm, sự ân cần và tận tụy của công ty tặng quà.

2. Lịch gỗ tết phù điêu – lịch phẩm trao tặng giá thành rẻ và nhận lại vô vàn giá trị

Vào mỗi dịp cuối năm, lựa chọn cách quan tâm và chăm sóc khách hàng, các đối tác lâu thân thiết bằng cách tặng lịch gỗ tết phù điêu là một biện pháp “nhất cử lưỡng tiện”. Bởi vì đây đâu chỉ là một món quà chỉ có giá trị về mặt thể hiện tình cảm mà còn là “đại bác” chiến thuật cho “mặt trận” quảng bá thương hiệu.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Điều đặc biệt nhất là, quá trình xây dựng, quảng cáo và lan tỏa giá trị doanh nghiệp cũng như nâng tầm chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng và đối tác lại hoàn toàn không hề tốn phí. Có thể đặt trọn niềm tin vào tấm lịch gỗ tết phù điêu đa cảm, đa năng kia. Bởi hình ảnh logo, slogan doanh nghiệp được kỹ lưỡng, chăm chút in lên trên bề mặt món quà độc đáo hết sức nhẹ nhàng, lịch thiệp nhưng không kém phần nổi bật.

Thế Giới Quà Tặng Gỗ là doanh nghiệp sản xuất và gia công các loại quà tặng gỗ chất lượng và tin cậy. Hãy truy cập vào Thegioilichgo.com để sở hữu món quà lịch gỗ tết phù điêu thật ấn tượng cho mùa tết năm nay nhé!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha