Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Có Bền Không?

Câu hỏi trên cũng là sự băn khoăn của rất nhiều người trước quyết định rước về một tấm lịch gỗ tết phù điêu gói ghém tất cả nét quyến rũ và thanh lịch, tinh tế trong mùa xuân 2018. Có hàng tá lời giải thích và chứng minh cho tính bền của quà tặng trang nhã và ý nghĩa này. Nhưng làm thế nào để có được lý giải khách quan nhất? Hãy cùng kiểm chứng độ chuẩn xác qua câu trả lời thuyết phục của Công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ dưới đây nhé!

Ngày đăng: 06-10-2017

2,606 lượt xem

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Có Bền Không?

Về chất lượng

Thường thì khi mọi người nói đến chất liệu gỗ, ắt hẳn trong chúng ta đều lo ngại về sự ẩm mốc khi môi trường thay đổi hay đại kị với những giọt nước vô tình vương vãi, những hạt bụi của thời gian làm cho bề mặt hoen ố, lấm lem. Tuy nhiên, với lịch gỗ tết phù điêu, những mối lo đó đã được giải vây bởi lịch được gia công tỉ mỉ, cẩn thận.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Ban đầu, lớp gỗ sau khi được bào gọt nhẵn nhụi, được quét một lớp sơn bóng. Sau công đoạn đắp nổi những nét phù điêu, những nghệ nhân lại phủ thêm một lớp sơn bóng chắc chắn bảo vệ. Với quy trình sản xuất kĩ càng như vậy, chất lượng của lịch gỗ tết được bảo đảm về hình dáng, độ sáng của màu sắc, dễ lau chùi và làm mới trong thao tác bảo quản lâu dài.

Về mẫu mã

Thiết kế của lịch gỗ tết phù điêu vừa hướng đến các mẫu mã mang phong cách truyền thống vừa kết hợp hơi hướng mới của nhu cầu thẩm mỹ và nhân sinh xã hội. Do đó, các kiểu dáng và ý tưởng lịch gỗ tết phù điêu không bao giờ trở nên quê mùa, lỗi nhịp. Mỗi kiểu lịch gỗ tết phù điêu luôn mang những thông điệp riêng, bắt kịp xu hướng thị hiếu của khách hàng và cứ mùa nào hình dáng ấy, phong cách lịch xoay vòng linh hoạt. Lịch gỗ dành tặng gia đình sẽ mang hơi thở ấm cúng, lịch tặng bạn bè sẽ là những hình ảnh sống động, táo bạo.

Lịch gỗ tết phù điêu

Lịch gỗ tết phù điêu

Ngược lại, lịch gỗ tết phù điêu dành tặng doanh nghiệp sẽ là kiểu dáng thanh nhã, sang trọng. Các mẫu lịch kế thừa và phát triển những ưu điểm có sẵn và du nhập, sáng tạo thêm nhiều thiết kế mới mẻ, độc đáo hơn. Với đặc trưng riêng biệt này, có thể nói rằng lịch gỗ tết phù điêu bền vững với tạo hình, màu sắc và đường nét ấn tượng, trở thành một nhã quà bền trong lựa chọn và trí nhớ của bao người.
Chính những yếu tố bền bỉ về chất lượng, mẫu mã, lịch gỗ tết phù điêu của Thế Giới Quà Tặng Gỗ ngày càng thuyết phục những khách hàng trung thành với lịch gỗ về ngôi nhà thủy chung, keo sơn và gắn kết.

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha