Khung lịch bằng gỗ : nét đẹp của thời gian qua từng thớ gỗ.

Khi nhắc đến từ “lịch” trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với nó, trong mỗi căn nhà của mọi gia đình không thể nào thiếu được bóng dáng của một chiếc lịch. Tuy nhiên lịch giấy có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, quanh đi quẩn lại thì nhìn chúng cũng không có gì thay đổi về hình dáng, khiến chúng ta bị nhàm chán. Nắm bắt được những yếu tố đó công ty chúng tôi quyết định cho ra dòng sản phẩm khung lịch bằng gỗ thay thế cho những sản phẩm khung lịch giấy nhàm chán kia.

Ngày đăng: 30-07-2016

1,746 lượt xem

Khung lịch bằng gỗ : nét đẹp của thời gian qua từng thớ gỗ.

>>> Lịch gỗ quà tặng Tết, bí quyết truyền thông ấn tượng

 

Khung lịch bằng gỗ được sản xuất 100% gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường, bền bỉ với thời gian, lại còn an toàn cho người sử dụng. Đã bao giờ bạn được tận tay cầm nằm sản phẩm khung lịch gỗ chưa? Hay bạn chỉ nhìn nó qua hình ảnh?

Khung lịch bằng gỗ với nhiều thiết kế biến hóa đa dạng qua nhiều mẫu mã, được tạo nên với nhiều chất liệu gỗ khác nhau như : gỗ thông, gỗ maple, gỗ hương……

Vẫn là một bộ lịch gỗ đáp ứng khả năng cập nhât thông tin cho bạn về ngày, tháng năm. Tuy nhiên ưu điểm của khung lịch bằng gỗ nổi trội hơn hẳn so với khung lịch giấy: gỗ thì chắc chắn độ bền sẽ hoàn toàn hơn so với giấy, lại còn an toàn cho người sử dụng, ngoài ra ưu điểm vượt trội của lịch gỗ so với lịch giấy là không lo bị ẩm mốc và bị ướt.

Lịch gỗ để bàn có đồng hồ, khe đựng namecard

Lịch gỗ để bàn có đồng hồ, khe đựng namecard

 Chắc chắn một điều là ai từng sử dụng lịch giấy thì sẽ phải gặp trường hợp bị ướt, cảm giác của bạn lúc đó cũng khó chịu lắm đúng không? Còn với lịch gỗ bạn sẽ không còn phải lo lắng bị ướt nhé. Khung lịch bằng gỗ màu sắc trang nhã thiết kế lịch lãm rất phù hợp để trang trí tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn cũng như chiếc bàn làm việc xin xắn của bạn.

Bạn có thể phá cách một chút bằng việc kết hợp khung lịch bằng gỗ với chiếc hộp namecard gỗ, hộp lọ cắm bút gỗ, và thêm một chiếc đồng hồ gỗ để bàn….Chúng tôi dám chắc mọi cái nhìn đều sẽ tập trung ngay vào chiếc bàn làm việc của bạn vì nó quá độc đáo, lạ mắt và sang trọng.

Sự khác biệt, tinh tế và nhiều thiết kế mới mẻ của khung lịch bằng gỗ đem lại sẽ khiến bạn nhanh chóng thay thế khung lịch bằng giấy vốn dĩ đã quá nhàm chán. Khung lịch bằng gỗ thuyết phục mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính.

Lịch gỗ để bàn kèm hộp đựng cắm bút

Lịch gỗ để bàn kèm hộp đựng cắm bút

Bạn cũng có thể sử dụng khung lịch bằng gỗ để làm một món quà tặng gỗ độc đáo cho doanh nghiệp của mình, đối tác kinh doanh hoặc những người thân thương nhất cua mình vào mỗi dịp tết đến, hay trong những dịp tri ân khách hàng những lần bắt tay hợp tác quan trọng…đối tác hay khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú với món quà tặng gỗ này đấy!

Thegioilichgo.com nơi cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin mà bạn cần biết, tư vấn tận tình giúp bạn có thể tìm ra cho mình những món quà tặng gỗ đẹp nhất như khung lịch bằng gỗ chẳng hạn!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha