TIN TỨC

Trang tin tức của thegioilichgo.com chuyên chia sẻ cho bạn những tin tức giá trị về xu hướng quà tặng gỗ doanh nghiệp, quà tặng gỗ quảng cáo, ... mới nhất. Cập nhật những thông tin hữu ích cho bạn về các dòng lịch gỗ quà tặng: lịch gỗ Tết, lịch gỗ để bàn, lịch gỗ treo tường, ... để doanh nghiệp bạn có cơ sở lựa chọn quà tặng phù hợp với công ty và khách hàng của bạn nhân dịp cuối năm này.

 • 3 Cách Làm Hài Lòng Khách Hàng Với Lịch Gỗ Tết Phù Điêu

  28-09-2017 // 1,241 lượt xem

  Cứ mỗi độ tết đến xuân về, hàng loạt doanh nghiệp lại rượt đuổi, cạnh tranh nhau về quà tặng để tri ân và gửi những lời chúc may mắn đến khách hàng. Do đó, quà tết trở thành một phương án để ghi điểm của rất nhiều doanh nghiệp. Đến với Thế Giới Quà Tặng Gỗ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ưng ý, Lịch gỗ tết phù điêu chính là món quà vừa độc đáo vừa ý nghĩa làm “mát lòng” khách hàng mọi lứa tuổi. Dưới đây, Thế Giới Quà Tặng Gỗ sẽ mách bạn 3 lựa chọn làm hài lòng khách hàng với lịch gỗ tết phù điêu.

  Chi tiết →

 • Ý Nghĩa Của Lịch Gỗ Tết Phong Thủy Đối Với Doanh Nghiệp

  20-09-2017 // 1,491 lượt xem

  Trong thế giới hiện đại, người ta thường theo xu hướng trọng những gì mang lại giá trị vật chất. Bởi với họ, vật chất là yếu tố quyết định niềm vui và sự thỏa mãn, một món quà có giá trị về tiền tài và đa dụng dĩ nhiên sẽ mang lại giá trị tinh thần to lớn. Thế nhưng, hoàn toàn ngược lại với xu hướng và suy nghĩ thực dụng đó, lịch gỗ tết phong thủy do Thế Giới Quà Tặng Gỗ sản xuất là một quà tặng có giá “hạt dẻ” mang giá trị tinh thần khổng lồ để tạo dựng gia tài lợi nhuận kếch xù cho doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Sức Hút Khó Cưỡng Lại Từ Lịch Gỗ Tết Phong Thủy

  20-09-2017 // 1,649 lượt xem

  Có thể thấy, nét đẹp và giá trị của các loại lịch gỗ luôn luôn chứa đựng những khác biệt thú vị. Nếu như lịch gỗ tết phù điêu đem lại cho chúng ta sự trẻ trung, khỏe khoắn; lịch gỗ in hình 3D mang lại sự thanh mảnh, nhẹ nhàng thì lịch gỗ tết phong thủy đem lại sự cuốn hút và tin tưởng đặc biệt bởi tính phá cách về mẫu mã, sự đổi mới về ý tưởng và khả năng cảm hóa, ứng biến linh hoạt.

  Chi tiết →

 • Tạo Ấn Tượng Cho Đối Tác Bằng Lịch Gỗ Tết Phong Thủy

  19-09-2017 // 1,329 lượt xem

  Ra đời nhờ bàn tay tinh luyện trau chuốt, vẽ sắc, đắp hình, lịch gỗ tết phong thủy như nàng công chúa thanh thoát và e lệ, hiền hòa và cố gắng, cần nhẫn lắng nghe từng ý kiến để ngày càng trở nên hấp dẫn. Nàng vẫn nghe người ta bảo rằng, cái duyên là khả năng thiên bẩm, trời cho thế nào thì chấp nhận thế ấy. Vì thế, có người gặp lần đầu, ngắm nhìn dung mạo lướt qua đã để lại trong lòng người khác ấn tượng tốt đẹp; có kẻ dù tốt bụng, nhân hậu nhưng nhìn vẻ ngoài kém duyên lại khiến người ta mất đi thiện cảm. Hiểu được luật đời cay nghiệt ấy, lịch gỗ tết phong thủy đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện để làm duyên, làm dáng, thu hút sự quan tâm và cảm tình của khách hàng gần xa.

  Chi tiết →

 • Quà Tặng Cho Khách Hàng – Hãy Chọn Lịch Gỗ Tết Phong Thủy

  19-09-2017 // 1,432 lượt xem

  “Vạn sự tùy duyên” – người ta thường bảo rằng nhân duyên là do trời định, con người không thể thoát khỏi sự sắp đặt của tạo hóa. Thế nhưng, đôi khi cái duyên của con người còn nằm ở sự nắm bắt, lựa chọn và tạo ra những cơ hội gặp gỡ rồi kết thân. Vì thế, tết 2018 này, doanh nghiệp bạn hãy tự tạo mối nhân duyên lâu dài với khách hàng với quà tặng lịch gỗ tết phong thủy nhé.

  Chi tiết →

 • Lịch Gỗ Tết Phong Thủy Phép Màu Cho Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp

  18-09-2017 // 1,452 lượt xem

  Nói đến lịch gỗ tết phong thủy là nhắc về khả năng “ảo thuật” chuyên nghiệp và ưu việt của lịch phẩm này. Tặng khách hàng và đối tác hay treo ở nơi làm việc, doanh nghiệp cũng đều hưởng trọn nguồn vượng khí và tài danh vượt trội. Chính vì vậy, những mùa xuân gần đây, lịch gỗ tết phong thủy trở thành người bạn thân thiết, cùng nỗ lực và hỗ trợ cho sự thành công và danh tiếng thương hiệu.

  Chi tiết →

 • Giải Pháp Đột Phá Để Giữ Chân Khách Hàng Bằng Lịch Gỗ Tết Phong Thủy

  15-09-2017 // 1,397 lượt xem

  Suốt năm qua, doanh nghiệp đã thực hiện hết các biện pháp chăm sóc khách hàng phổ biến như khuyến mãi, giảm giá, quà tặng sinh nhật…Điều này khiến khách hàng đã rất quen thuộc và chẳng còn bất ngờ. Vì vậy, nếu cuối năm nay, bạn muốn có một phương án “đổi gió” mới mẻ thì món quà lịch gỗ tết phong thủy của Thế Giới Quà Tặng Gỗ chính là niềm tin thuyết phục nhất để giữ chặt các khách hàng trung thành.

  Chi tiết →