TIN TỨC

Trang tin tức của thegioilichgo.com chuyên chia sẻ cho bạn những tin tức giá trị về xu hướng quà tặng gỗ doanh nghiệp, quà tặng gỗ quảng cáo, ... mới nhất. Cập nhật những thông tin hữu ích cho bạn về các dòng lịch gỗ quà tặng: lịch gỗ Tết, lịch gỗ để bàn, lịch gỗ treo tường, ... để doanh nghiệp bạn có cơ sở lựa chọn quà tặng phù hợp với công ty và khách hàng của bạn nhân dịp cuối năm này.

 • 3 mẫu lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay

  21-06-2016 // 687 lượt xem

  Quà tặng gỗ là lịch gỗ ra đời mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí: đẹp mắt- sang trọng- tinh tế và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Trong đó lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp là một mẫu sản phẩm điển hình! Quà tặng gỗ quảng cáo loại này không chỉ phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp và còn thích hợp cho những cá nhân có nhu cầu tặng quà cuối năm. Sau đây, thegioilichgo.com chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 mẫu lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp đang “làm mưa làm gió” hiện nay!

  Chi tiết →

 • Chọn lịch gỗ quà tặng quảng cáo Tết: không khó như bạn tưởng!

  20-06-2016 // 631 lượt xem

  Tết đến, xuân về, mua sắm quà Tết trở thành thú vui của nhiều gia đình. Song mua quà tặng vào ngày Tết đôi khi lại khiến nhiều người đau đầu. Bởi biết mua quà gì cho sang, mua quà gì cho đẹp trong khi có hàng loạt các mẫu quà tặng na ná nhau hiện nay. Và nếu bạn đang ở thế bí thì hãy mạnh dạn chọn lịch gỗ quà tặng quảng cáo Tết ngay nhé! Bởi món quà tặng gỗ này sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa như bạn nghĩ đâu!

  Chi tiết →

 • Lịch gỗ để bàn khác gì giá lịch gỗ tết quà tặng

  17-06-2016 // 774 lượt xem

  Lịch gỗ là quà tặng mới đang thu hút đượcnhiều người quan tâm nhưng mẫu lịch gỗ thường được chia làm hai loại, cùng là lịch gỗ nhưng bộ lịch gỗ để bàn khác với giá lịch gỗ quà tặng cuối năm như thế nào qua bài viết dưới đây của thegioilichgo.com chúng ta cùng tham khảo về công dụng của hai bộ lịch gỗ này nhé.

  Chi tiết →

 • Gợi ý quà tặng sếp: Nên lựa chọn bộ lịch gỗ quà tặng Tết như thế nào?

  15-06-2016 // 669 lượt xem

  Tết đến, xuân về nhu cầu về quà tặng lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bởi không chỉ là những món quà tri ân bạn bè, đồng nghiệp mà còn là những món quà tặng sếp. Ai cũng đau đầu khi nghĩ nên chọn gì, tặng gì là phù hợp. Trong trường hợp này, có lẽ một bộ lịch gỗ quà tặng Tết là là một gợi ý sang suốt cho bạn. Nhưng nên lựa chọn bộ lịch gỗ quà tặng Tết ra sao thì không phải ai cũng biết. Sau đây, thegioilichgo.com sẽ đưa ra cho người đọc những lời khuyên hữu ích nhất cùng với một vài mẫu mã bộ lịch gỗ quà tặng Tết đang làm mưa, làm gió hiện nay!

  Chi tiết →

 • Lịch gỗ tết quà tặng truyền thống đầy sáng tạo của doanh nghiệp

  13-06-2016 // 690 lượt xem

  Là người chọn quà tặng tết bạn phải tạo ra giải pháp cho chính doanh nghiệp của mình từ những món quà tặng dù nhỏ hay lớn, nhưng có một dấu ấn riêng lưu lại hình ảnh thương hiệu một nét đặc trưng độc nhất. Cùng tìm hiểu bài viết về những mẫu lịch gỗ để bàn, vì sao là quà tặng trang trí chiếm được lòng khách hàng trong những dịp xuân về nhất.

  Chi tiết →

 • Tháng 8 trọn vẹn với lịch gỗ quà tặng tết trung thu!

  11-06-2016 // 661 lượt xem

  Tháng 8 không chỉ đặc biệt với trẻ em. Đây còn là khoảng thời gian ý nghĩa với mọi gia đình, là tết đoàn viên, trao gửi yêu thương và tâm sự. Thông thường, trong tháng 8, bánh trung thu sẽ là lựa chọn của đa số mọi người. Tuy nhiên, ít người biết rằng lịch gỗ quà tặng Tết trung thu sẽ làm cho tháng 8 trở nên trọn vẹn hơn.

  Chi tiết →