Bí Mật Khi Chọn Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Làm Quà Tặng

Bạn có phải là người nắm bắt xu hướng? Bí mật đằng sau việc nhiều doanh nghiệp chọn lịch gỗ tết giá rẻ làm quà tặng khách hàng là gì?

Ngày đăng: 29-08-2017

1,057 lượt xem

Bí Mật Khi Chọn Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Làm Quà Tặng

Ngoài việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng mới thì dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết cũng rất quan trong đối với một doanh nghiệp. Dịp cuối năm chính là dịp thuận lợi nhất để tặng quà tri ân khách hàng đã hợp tác trong suốt 1 năm đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp cho một năm mới. Dịp cuối năm, hầu hết các doanh nghiệp đều tặng lịch cho khách hàng. Để có được món quà tặng bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì lịch gỗ tết giá rẻ chính là lựa chọn tối ưu nhất.

1. Món quà tặng độc đáo

Nếu trong nhiều năm trước đây, lịch giấy với tờ bìa cứng in tên thương hiệu như một món quà tết không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp bởi giá rẻ và độ phủ sóng rộng. Thì trong những năm trở lại đây, các doanh nghiệp dần hướng đến những sản phẩm quà tặng khác, mà nổi trội trong số đó chính là sản phẩm lịch gỗ tết giá rẻ.

Lịch gỗ để bàn giá rẻ

Lịch gỗ để bàn giá rẻ

 

Lịch gỗ tết giá rẻ là sự kết hợp độc đáo giữa lịch giấy và giá đỡ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ lành tính với môi trường, hoàn toàn không gây hại với sức khỏe người sử dụng. Chất liệu gỗ được sử dụng từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ Thông, gỗ Cúc Hương, gỗ Lồng Mứt... Lựa chọn chất liệu theo sở thích và nhu cầu của người đặt hàng.

2. Sản phẩm mang dấu ấn cá nhân

Với công nghệ khắc laser hiện đại trên nên gỗ, bạn có thể đặt hình ảnh theo sở thích cũng như kiểu logo thương hiệu cá nhân. Có thể tự thiết kế một sản phẩm lịch gỗ tết giá rẻ theo ý tưởng riêng, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Lịch gỗ để bàn giá rẻ

Lịch gỗ để bàn giá rẻ

Ngoài ra, công nghệ khắc laser hiện đại trên nền gỗ có thể tạo ra được những hình ảnh tinh xảo, làm nổi bật tên doanh nghiệp cũng chính là một hình thức quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Ít tốn kém mà lại mang lại nhều kết quả mong đợi chỉ có thể là lịch gỗ tết giá rẻ.

3. Kiểm soát được giá cả

Lịch gỗ tết giá rẻ là sản phẩm được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là sản phẩm không nằm trong một khuôn khổ giá cả nhất định mà bản thân doanh nghiệp của bạn có thể tự kiểm soát được giá cả. Chẳng hạn như về chất liệu gỗ, bởi chất liệu gỗ khác nhau sẽ khiến giá của sản phẩm chênh lệch nhau.

4. Món quà tặng ý nghĩa

Công nghệ khắc laser hiện đại cho phép khắc lên nền gỗ theo ý muốn. Có thể khắc lên nền thịt gỗ một câu chúc, một lời hứa, một lời động viên hay khắc riêng tên khách hàng. Khiến khách hàng cảm thấy được sự quan tâm cũng như hài lòng với món quà tri ân từ doanh nghiệp bạn.

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 1: hieu.nguyen@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật 2: kythuat@thegioiquatanggo.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha